Nước suối Dasani
Nước Dasani

Dasani 350ml (Thùng 24 chai)

Giá: 82.000 đ


Dasani 350ml (Thùng 24 chai) sản phẩm của Coca-Cola được sản xuất bởi công ty TNHH Nước Giải Khát Coca - Cola Việt Nam. Theo sự nhượng quyền của Coca-Cola, One Coca-Cola Plaza, N.W., Atlanta, Georgia, 30313, Hoa kỳ. Thùng chai nước uống đóng chai Dasani 350ml nhỏ gọn tiện lợi.

Xem thêm Mua ngay

Dasani 500ml (Thùng 24 chai)

Giá: 92.000 đ


Dasani 500ml (Thùng 24 chai) sản phẩm của Coca-Cola được sản xuất bởi công ty TNHH Nước Giải Khát Coca - Cola Việt Nam. Theo sự nhượng quyền của Coca-Cola, One Coca-Cola Plaza, N.W., Atlanta, Georgia, 30313, Hoa kỳ. Thùng chai nước uống đóng chai Dasani 500ml nhỏ gọn tiện lợi.

Xem thêm Mua ngay

Dasani 1,5L (Thùng 12 chai)

Giá: 100.000 đ


Dasani 1,5L (Thùng 24 chai) sản phẩm của Coca-Cola được sản xuất bởi công ty TNHH Nước Giải Khát Coca - Cola Việt Nam. Theo sự nhượng quyền của Coca-Cola, One Coca-Cola Plaza, N.W., Atlanta, Georgia, 30313, Hoa kỳ. Thùng chai nước uống đóng chai Dasani 1,5L nhỏ gọn tiện lợi.

Xem thêm Mua ngay
Dasani 350ml (Thùng 24 chai)
Dasani 510ml (Thùng 24 chai)
Dasani 1,5L (Thùng 12 chai)

Nước Dasani - Nước suối tinh khiết đóng chai của Coca Cola - Dasani

Nước Dasani sản phẩm nước uống tinh khiết đóng chai của Coca Cola. Chai nhựa nước suối Dasani có thể tái chế 100% thân thiện với môi trường. Sản phẩm đem đến sự tinh khiết, mát lạnh, tiện lợi khi sử dụng tốt nhất cho sức khỏe. Dasani là nước đóng chai được sản xuất tạo nên sự khác biệt.

 

Tin tức

Xoắn chai và sống đẹp cùng Dasani

Xoắn chai và sống đẹp cùng Dasani

Hàng triệu người Việt Nam đang dùng nước bẩn để sinh hoạt. Hãy cùng hành động một thế giới tốt đẹp hơn. Chọn nước suối Dasani sử dụng nước uống thanh khiết chất lượng cao và xoắn chai. Hãy cùng...
Xem thêm
Chung tay đem nước sạch đến cho cộng đồng cùng Dasani

Chung tay đem nước sạch đến cho cộng đồng cùng Dasani

Hãy cùng Coca Cola đem nước sạch đến cộng đồng. Dùng Dasani hành động nhỏ vì một thế giới tốt đẹp. Dasani thương hiệu phát triển của Coca Cola Việt Nam đem đến độ tinh khiết hoàn hảo. An tâm trong sử...
Xem thêm
Sản phẩm Dasani

Sản phẩm Dasani

Sản phẩm của Dasani với các mẫu chai được tái chế lại đem đến sự thân thiện với môi trường không rác thải. Có nhiều thể tích khác nhau trong tiêu dùng, đem đến sự lợi và chủ động hơn trong sử dụng sao cho phù hợp nhất.

Xem thêm
Sự đổi mới của Dasani thân thiện với môi trường

Sự đổi mới của Dasani thân thiện với môi trường

Cải tiến mới nhất của chúng tôi là sản xuất chai nước làm từ 100% nhựa rPET. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ giảm hơn 25.000 tấn khí thải nhà kính chỉ trong năm tới. Đem đến những chai nước Dasani luôn thân thiện với môi trường không rác thải.

Xem thêm
Sự bền vững trong sản xuất của Dasani

Sự bền vững trong sản xuất của Dasani

Để đến sự phát triển bền vững trong các lĩnh vực của Coca Cola. Dasani là một trong những sản phẩm mà Coca Cola luôn đặt ra tính bền vũng trong sản xuất cao. Đem đến một thế giới bền vũng thân thiện với môi trường.
 
Xem thêm
Các thắc mắc khách hàng tiêu dùng

Các thắc mắc khách hàng tiêu dùng

Khi sử dụng nước suối Dasani mỗi ngày, chúng ta đang muốn tìm hiểu nó kỷ hơn. Coca-Cola luôn cho các bạn mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm tường tận nhất. Đến với Dasani là đến sự an tâm nhất về chất lượng.

Xem thêm

Hàm lượng giá trị dinh dưỡng của nước uống đóng chai Dasani trong 100ml

Tên gọi

Hàm lượng (mg/ L)

Năng lượng

0 kcal

Chất béo

0 g

Carbohydrate

0 g

Đường 

0 g

Chất đạm

0 g

Sodium

≤26 mg

Calcium

3 mg

Magnesium

2,4 mg

Nước uống tinh khiết Dasani đem đến sự khác biệt

  • Đem lại quá trình hydrat hóa tốt cho cơ thể
  • Đem đến sự tinh khiết hoàn hảo nhất, vị thơm mát, trong lành sảng khoái.
  • Sản xuất tinh chế bằng phương pháp lọc thẩm thấu ngược
  • Chai có thể tái chế 100% (không bao gồm nhãn và nắp)

Nước suối Dasani thông tin thương hiệu

  • Thương hiệu Coca - Cola
  • Tại Việt Nam sản xuất bởi công ty TNHH Nước Giải Khát Coca - Cola Việt Nam. Theo sự nhượng quyền của Coca-Cola, One Coca-Cola Plaza, N.W., Atlanta, Georgia, 30313, Hoa kỳ
  • Xuất sứ từ Mỹ (Hoa Kỳ)
  • Nhà máy sản xuất tại Việt Nam: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội

Thẩm thấu ngược là gì?

Công nghệ thẩm thấu ngược được sử dụng để lọc nước suối Dasani. Thẩm thấu ngược di chuyển nước ở áp suất cao thông qua quá trình lọc, giúp loại bỏ thêm tạp chất. Sau khi quá trình thẩm thấu ngược hoàn tất, nước tinh khiết được xử lý bằng khử trùng bằng tia UV như một biện pháp an toàn bổ sung.

Nước Dasani đem đến tiện lợi và sảng khoái

Nước Dasani đem đến sự tinh khiết với vị mát lạnh sảng khoái. Chai được thể tái chế 100% thân thiện với môi trường, tái sử dụng và tái chế. Không bao gồm nhãn và nắp. Khi bạn chọn một chai DASANI, bạn có thể làm dịu cơn khát hàng ngày của mình bằng hương vị mát lạnh. Tiện lợi mang theo để sử dụng bên mình. Dasani là nước đóng chai được thiết kế để tạo nên sự khác biệt, tinh khiết hoàn hảo nhất.

0942021001
02866811711
094 202 1001 Gọi ngay
Chat Zalo Chat Zalo
Chat Facebook Chat Facebook
Quay lên đầu Quay lên đầu