Sự bền vững

Để đến sự phát triển bền vững trong các lĩnh vực của Coca Cola. Dasani là một trong những sản phẩm mà Coca Cola luôn đặt ra tính bền vũng trong sản xuất cao. Đem đến một thế giới bền vũng thân thiện với môi trường.

Sự bền vững trong vấn đề sản xuất của Dasani của Coca Cola

Thế giới không có rác thải

Công ty Coca-Cola, thúc đẩy sự thay đổi tích cực và bền vững không chỉ là cơ hội. Đó là một trách nhiệm. Đó là lý do tại sao Coca Cola đang nỗ lực góp phần giải quyết cuộc khủng hoảng rác thải nhựa toàn cầu. Đóng góp cho mục tiêu đầu tiên trong ngành của Coca Cola là thu thập và tái chế lượng tương đương với mỗi chai hoặc có thể bán trên toàn cầu vào năm 2030.

Công ty và hệ thống đối tác đóng chai toàn cầu sẽ giải quyết mục tiêu đầy tham vọng này thông qua việc tập trung đổi mới vào toàn bộ vòng đời bao bì. Từ cách thiết kế và sản xuất chai nước suối Dasani và lon cho đến cách chúng được tái chế và tái sử dụng.

Những nỗ lực bền vững của Dasani

  • Chai 100% rPET
  • Chai của chúng tôi được làm bằng 100%* nhựa tái chế (không bao gồm nắp và nhãn)

Tại Dasani, chúng tôi tin rằng việc trở thành người dẫn đầu ngành có nghĩa là chúng tôi cũng phải là người dẫn đầu trong đổi mới bền vững.

Trong thập kỷ qua, chúng tôi đã công bố một loạt các đột phá ổn định về giảm dấu chân trong bao bì, bao gồm PlantBottle, chai rPET, lon, máy sản xuất và đóng gói.

Những đổi mới này đã có tác động tích cực và sâu rộng không chỉ đối với ngành mà cả thế giới. Coca Cola sẽ luôn đem đến sự bền vũng của mình đối với thiên nhiên và thế giới. Thông qua Mục tiêu Tỷ Chai , chúng tôi sẽ loại bỏ lượng tương đương hai tỷ chai nhựa nguyên chất khỏi quá trình sản xuất trong vòng 5 năm tới.

0942021001
02866811711
0
094 202 1001 Gọi ngay
Chat Zalo Chat Zalo
Chat Facebook Chat Facebook
Quay lên đầu Quay lên đầu